Bác sĩ

VƯƠNG THÙY HƯƠNG


Chức danh: Bác sĩ Sản phụ khoa
Học vị: Chuyên khoa I
Chuyên khoa: Sản phụ khoa
Quá trình công tác:

- Từng có 15 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Sản phụ tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Hảo, Bệnh Viện Trưng Vương, Bệnh Viện Quốc Ánh, Bệnh Viện Quốc Tế AIH
 

 

 

 

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG


Tôi vào cấp cứu ở Việt Á Medical vào ngày 22/05/2019. Đến sáng 23/05, tôi được chẩn đoán và phải tiến hành phẫu thuật ruột. Tôi rất biết ơn bác sĩ và tất cả nhân viên ở Việt Á Medical. Bác sĩ Quỳnh và bác sĩ Hậu đã chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời. Đồng thời, sự tử tế, ân cần của các bác sĩ ở đây cũng giúp tôi hồi phục sớm hơn. Xin chân thành cảm ơn.

Bệnh nhân Phạm Trung An

Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại Việt Á Medical. Nhân viên bệnh viện rất thân thiện, nhiệt tình và chu đáo trong việc chăm sóc khiến tôi cảm thấy như đang ở nhà! Đặc biệt là bác sĩ Quỳnh, đã vô cùng chu đáo và chăm lo cho người bệnh. Cảm ơn đội ngũ nhân viên Việt Á Medical làm việc tại tầng 4!

Bệnh nhân Trần Thị Minh Tuyết

Bác sĩ Quỳnh là người cẩn trọng, vô cùng kỹ lưỡng trong công tác khám chữa bệnh. Ông còn là người đồng nghiệp hòa nhã, tác phong chuyên nghiệp. Rất vui khi được có cơ hội cộng tác cùng ông tại Việt Á Medical.

Bs. Nguyễn Ngọc Giàu

Bác sĩ Quỳnh là người nhẹ nhàng và nhiệt tình, khiến tôi cảm thấy an tâm trước khi bước vào ca mổ. Việt Á Medical xứng đáng với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về chăm sóc sức khoẻ. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng ở Việt Á Medical đã rất chu đáo và chăm sóc tốt cho tôi.

Bệnh nhân Nguyễn Chương Hồng Nhân

 
 
"Đăng ký để nhận thông tin ưu đãi, sự kiện, kiến thức y khoa
từ Hệ Thống Phòng Khám Việt Á”
Đăng ký
×
Vui lòng nhập Mã Khách Hàng/ Mã hồ sơ/ Số điện thoại.
Mã được in lên toa thuốc, phiếu chỉ định hoặc phiếu trả kết quả cận lâm sàng