Chính sách bảo mật

Với mong muốn đem lại một website về y tế trực tuyến đáng tin cậy đến với người tiêu dùng, Hệ thống phòng khám Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của người truy cập. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi quý khách tin tưởng và cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi trong quá trình truy cập website và trải nghiệm dịch vụ. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ những nguyên tắc và cam kết của chúng tôi khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân của khách hàng tại website www.vietamedical.com.

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm các nội dung sau:

1. Sự chấp thuận của khách hàng

2. Mục đích thu thập thông tin cá nhân của khách hàng

3. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng

4. Thời gian lưu trữ thông tin

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

6. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân và những người / tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng:

7. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

9. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

10. Thông tin liên hệ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

---------------------------------------------

1. Sự chấp thuận của khách hàng

Bằng việc sử dụng website www.vietamedical.com và đồng ý trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của mình, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính Sách này. Nếu khách hàng không đồng ý với Chính Sách này, vui lòng dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào và/hoặc sử dụng các quyền như được nêu tại Mục 7 dưới đây. 

Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích khách hàng thường xuyên xem lại Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này để có được những cập nhật mới nhất nhằm giúp khách hàng đảm bảo và quản lý thông tin cá nhân của mình.

2. Mục đích thu thập thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân cần thiết của khách hàng nhằm phục vụ cho các mục đích sau đây:

 • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ khách hàng khi khám chữa bệnh tại bất cứ chi nhánh nào thuộc Hệ thống Phòng khám Việt Á.
 • Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng.
 • Cung cấp các thông tin liên quan đến gói khám/dịch vụ của Hệ thống Phòng khám Việt Á.
 • Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn, từ đó cải thiện các tiện ích, dịch vụ và điều chỉnh chúng phù hợp với các nhu cầu được cá nhân hóa để phục vụ khách hàng tốt hơn (Thông qua những giới thiệu, quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của khách hàng). 
 • Giữ gìn an ninh mạng: chúng tôi có thể thu thập thông tin với mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi:

 • Khách hàng trực tiếp cung cấp cho chúng tôi, bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm thông tin bất kỳ cần thiết để thiết lập tài khoản ví dụ như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/câu trả lời an ninh. Các thông tin này được thu thập chủ yếu trên trang web www.vietamedical.com
 • Khách hàng tương tác với chúng tôi: Chúng tôi có sử dụng cookies và công nghệ theo dấu để thu thập một số thông tin khi quý khách tương tác trên website www.vietamedical.com.
 • Từ những nguồn hợp pháp khác: Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy những thông tin đã cung cấp. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.vietamedical.com.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Khi quý khách gửi thông tin cho chúng tôi và đồng ý các điều khoản nêu trên, www.vietamedical.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà đảm bảo bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra cam kết chắc chắn rằng thông tin của quý khách sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như trường hợp quý khách tự chia sẻ thông tin với người khác… Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Vì vậy, www.vietamedical.com khuyến cáo quý khách nên bảo mật thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Không để người khác sử dụng điện thoại (hoặc số điện thoại) của bạn để truy cập vào tài khoản của bạn. Trong trường hợp sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.

6. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân và những người / tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng:

www.vietamedical.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, xác nhận thông tin đặt khám, cung cấp dịch vụ gói khám mới, thông tin kỹ thuật và bảo mật, thông tin sự kiện, tuyển dụng… khi quý khách đăng ký nhận email thông báo.

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến việc thực hiện các gói khám dịch vụ và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
 • Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến trang website www.vietamedical.com và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.
 • Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 2 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
 • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
 • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.vietamedical.com khác.

7. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp. Trong trường hợp quý khách muốn xóa tài khoản cùng các thông tin liên quan, vui lòng liên hệ trực tiếp với Hệ Thống Phòng Khám Việt Á thông qua tổng đài 1900.571.543 để được hướng dẫn chi tiết và được yêu cầu xác minh tài khoản.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Nếu phát hiện bất kỳ biểu hiện khả nghi nào ở tài khoản của bạn hoặc mật khẩu bị tiết lộ, bạn cần thay đổi mật khẩu mới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý trong thời gian sớm nhất (Bạn sẽ được yêu cầu xác minh tài khoản).

Mọi khiếu nại, tranh chấp về chính sách bảo mật, đều sẽ được xử lý theo pháp luật và quyết định của Hệ thống Phòng khám Việt Á là quyết định cuối cùng và có giá trị pháp lý cao nhất. Quý khách cần tham khảo kỹ lưỡng và hoàn toàn đồng ý với chính sách này khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

9. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Hệ thống Phòng khám Việt Á

Thành lập và hoạt động theo GPDKKD: 0312562928 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp lần đầu ngày 26/11/2013.

Địa chỉ: 134/3D Đào Duy Anh, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

10 . Thông tin liên hệ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hệ thống Phòng khám Việt Á

 • Địa chỉ: 99 - 109 Thuận Kiều, Phường 04, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: 1900.571.543
 • Email: customer.care@vietamedical.com 
 • Website: www.vietamedical.com

 

"Đăng ký để nhận thông tin ưu đãi, sự kiện, kiến thức y khoa
từ Hệ Thống Phòng Khám Việt Á”
Đăng ký
×
Vui lòng nhập Mã Khách Hàng/ Mã hồ sơ/ Số điện thoại.
Mã được in lên toa thuốc, phiếu chỉ định hoặc phiếu trả kết quả cận lâm sàng