Chính sách bảo mật

Hệ Thống Phòng Khám Việt Á cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Những thông tin được thu thập thông qua website www.vietamedical.com sẽ giúp chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ khách khi khám chữa bệnh tại đây, cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất về chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng trên website. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến gói khám của Hệ Thống Phòng Khám Việt Á.

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ khám chữa bệnh tại www.vietamedical.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số điện thoại…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo chính xác và hợp pháp, Hệ Thống Phòng Khám Việt Á không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin đã khai báo.

Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, số trang và số links liên kết đã xem cùng những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.vietamedical.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.vietamedical.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

www.vietamedical.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, xác nhận thông tin đặt khám, cung cấp dịch vụ gói khám mới, thông tin kỹ thuật và bảo mật, thông tin sự kiện, tuyển dụng… khi quý khách đăng ký nhận email thông báo.

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trên, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài.

Chúng tôi chỉ tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.vietamedical.com khác.
3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy những thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Hệ Thống Phòng Khám Việt Á

Địa chỉ: 99 – 109 Thuận Kiều, Phường 04, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 1900.571.543

Email: customer.care@vietamedical.com

Website: www.vietamedical.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.. Trong trường hợp quý khách muốn xóa tài khoản cùng các thông tin liên quan, vui lòng liên hệ trực tiếp với Hệ Thống Phòng Khám Việt Á thông qua tổng đài 1900.571.543 để được hướng dẫn chi tiết và được yêu cầu xác minh tài khoản.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Khi quý khách gửi thông tin cho chúng tôi và đồng ý các điều khoản nêu trên, www.vietamedical.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà đảm bảo bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra cam kết chắc chắn rằng thông tin của quý khách sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như trường hợp quý khách tự chia sẻ thông tin với người khác…

Vì vậy, www.vietamedical.com khuyến cáo quý khách nên bảo mật thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Không để người khác sử dụng điện thoại (hoặc số điện thoại) của bạn để truy cập vào tài khoản của bạn. Trong trường hợp sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Nếu phát hiện bất kỳ biểu hiện khả nghi nào ở tài khoản của bạn hoặc mật khẩu bị tiết lộ, bạn phải thay đổi mật khẩu mới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý trong thời gian sớm nhất (Bạn sẽ được yêu cầu xác minh tài khoản).

Mọi khiếu nại, tranh chấp về chính sách bảo mật, quyết định của Hệ Thống Phòng Khám Việt Á là quyết định cuối cùng và có giá trị pháp lý cao nhất. Quý khách cần tham khảo kỹ lưỡng và hoàn toàn đồng ý với chính sách này khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

"Đăng ký để nhận thông tin ưu đãi, sự kiện, kiến thức y khoa
từ Hệ Thống Phòng Khám Việt Á”
Đăng ký
×
Vui lòng nhập Mã Khách Hàng/ Mã hồ sơ/ Số điện thoại.
Mã được in lên toa thuốc, phiếu chỉ định hoặc phiếu trả kết quả cận lâm sàng