Hệ thống Phòng khám Việt Á - Y Dược 99

Chuyên khoa

Da Liễu

 

Viêm da dị ứng, chàm, nấm, mụn… là những bệnh lý về da làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, gây mất thẩm mỹ và làm chúng ta thiếu tự tin trong giao tiếp. Nhằm giúp khách hàng có giải pháp chăm sóc da cũng như bảo vệ sức khỏe tốt nhất, khoa da liễu tại Hệ Thống Phòng Khám Việt Á – Y Dược 99 chuyên cung cấp dịch vụ khám, điều trị các bệnh liên quan đến da với đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh luôn phục vụ tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Khách hàng sẽ được tư vấn về tình trạng da của mình cùng những biểu hiện bất thường để phân loại bệnh. Ngoài ra, bác sĩ còn kết hợp cùng nhiều chuyên khoa khác như nội tiết, miễn dịch, xét nghiệm… để mang đến cho bạn kết quả chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác nhất.

Chức năng nhiệm vụ chính của khoa da liễu gồm:

  • Điều trị các bệnh lý về da như viêm da dị ứng, mề đay, chàm, vảy nến, nấm ngoài da, rối loạn sắc tố… ở người lớn và trẻ nhỏ.
  • Các bệnh liên quan lây truyền qua đường tình dục.
  • Kết hợp với các bước khám lâm sàng, xét nghiệm cận lâm sàng để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.
  • Tư vấn chế độ ăn uống, chăm sóc và bảo vệ da cho mọi đối tượng khách hàng.

Quy trình khám và chữa bệnh về da của Hệ Thống Phòng Khám Việt Á – Y Dược 99 được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi, cùng hệ thống trang thiết bị tối tân sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân.

 

"Đăng ký để nhận thông tin ưu đãi, sự kiện, kiến thức y khoa
từ Hệ Thống Phòng Khám Việt Á”
Đăng ký
×
Vui lòng nhập Mã Khách Hàng/ Mã hồ sơ/ Số điện thoại.
Mã được in lên toa thuốc, phiếu chỉ định hoặc phiếu trả kết quả cận lâm sàng