Hệ thống Phòng khám Việt Á - Y Dược 99

Chuyên khoa Sản

 

 

Khoa Phụ Sản tại Hệ Thống Phòng Khám Việt Á – Y Dược 99 chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ trong suốt thai kỳ và khám tư vấn, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý liên quan đến sinh sản của nữ giới: hiếm muộn, phụ khoa, vú, kế hoạch hóa gia đình, kế hoạch sinh sản.

Các hoạt động thăm khám, gói khám được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, đối tượng, đảm bảo hiệu quả cao trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh. Ngoài ra, khoa phụ sản còn được trang bị thiết bị hiện đại như máy siêu âm 4D, máy soi cổ tử cung, chụp nhũ ảnh kỹ thuật số… giúp tầm soát và phát hiện sớm, điều trị các bệnh lây nhiễm đường sinh dục, rối loạn nội tiết tố, u nang buồng trứng hay ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung – những căn bệnh ung thư nguy hiểm có tỉ lệ mắc cao nhất hiện nay đối với nữ giới.

Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn và cơ sở vật chất khang trang, khoa phụ sản cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho quý chị em phụ nữ trong cuộc sống.

 

"Đăng ký để nhận thông tin ưu đãi, sự kiện, kiến thức y khoa
từ Hệ Thống Phòng Khám Việt Á”
Đăng ký
×
Vui lòng nhập Mã Khách Hàng/ Mã hồ sơ/ Số điện thoại.
Mã được in lên toa thuốc, phiếu chỉ định hoặc phiếu trả kết quả cận lâm sàng