Hệ thống Phòng khám Việt Á - Y Dược 99

Chuyên khoa

Tai Mũi Họng

 

Nhiều người quan niệm rằng các bệnh về tai mũi họng thường không nguy hiểm nhưng không biết tai mũi họng là những cơ quan có liên hệ mật thiết với nhau trong cơ thể. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe chung của cơ thể một cách tốt nhất, Hệ Thống Phòng Khám Việt Á – Y Dược 99 thành lập khoa tai mũi họng với đội ngũ y – bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn sẵn sàng đem lại cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng.

Chức năng nhiệm vụ chính của khoa tai mũi họng gồm:

  • Khám tầm soát phát hiện, tư vấn và điều trị các bệnh lý thông thường ở vùng tai mũi họng: viêm tai cấp tính và mãn tính, ù tai, viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mãn tính, các bệnh về hầu họng, thanh quản.
  • Nội soi tầm soát phát hiện sớm ung thư vòm họng, ung thư thanh quản, thượng quản,…
  • Nội soi phát hiện và lấy dị vật ở tai, mũi, họng.
  • Phối hợp cùng các chuyên khoa khác để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan.

Khoa tai mũi họng ở Hệ Thống Phòng Khám Việt Á – Y Dược 99 đầu tư các trang thiết bị chuyên sâu để hỗ trợ tốt nhất cho công tác thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh như máy đo thính lực, kính khám tai, máy nội soi vá nhĩ… Các máy móc được xử lý nghiêm ngặt và thiết kế đạt chuẩn chất lượng của Sở y tế giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả cho quá trình thăm khám và chữa trị cho người bệnh.

"Đăng ký để nhận thông tin ưu đãi, sự kiện, kiến thức y khoa
từ Hệ Thống Phòng Khám Việt Á”
Đăng ký
×
Vui lòng nhập Mã Khách Hàng/ Mã hồ sơ/ Số điện thoại.
Mã được in lên toa thuốc, phiếu chỉ định hoặc phiếu trả kết quả cận lâm sàng