Điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ Điều khoản sử dụng trước khi bạn tiến hành tải, cài đặt, đăng ký tài khoản, sử dụng tất cả hoặc phần nào của ứng dụng do Hệ Thống Phòng Khám Việt Á cung cấp.

Thỏa thuận sử dụng dịch vụ

Hệ Thống Phòng Khám Việt Á cung cấp dịch vụ tài khoản cho khách hàng sử dụng. Người muốn tham gia đăng ký tài khoản trên website hoặc ứng dụng cần nhận thức đầy đủ và đồng ý với các điều khoản dịch vụ của Việt Á.

Các điều khoản này do Hệ Thống Phòng Khám Việt Á đưa ra nhằm điều chỉnh và áp dụng cho việc bạn truy cập và sử dụng website www.vietamedical.com, các domain khác trở về website www.vietamedical.com, các dịch vụ của Việt Á có trên trang web, và các ứng dụng của phòng khám trên nền tảng điện thoại di động.

Qua việc truy cập và sử dụng website, ứng dụng và nền tảng công nghệ của Hệ Thống Phòng Khám Việt Á; người dùng đồng ý chịu sự ràng buộc bởi tất cả các điều khoản được quy định tại đây. Nếu người dùng không đồng ý với tất cả các điều khoản này, đề nghị không sử dụng website, ứng dụng của phòng khám. Các điều khoản của Thỏa thuận có thể được sửa đổi tại bất kì thời điểm nào. Phiên bản thỏa thuận mới nhất sẽ được cập nhật tại địa chỉ www.vietamedical.com.

Tài khoản của người dùng

Để sử dụng dịch vụ trên website hay ứng dụng, bạn phải tạo một tài khoản theo yêu cầu của Hệ Thống Phòng Khám Việt Á. Bạn cam kết rằng việc sử dụng tài khoản phải tuân thủ các quy định của phòng khám, đồng thời tất cả các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là chính xác, đầy đủ tại thời điểm được yêu cầu. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của bạn sẽ căn cứ trên thông tin tài khoản bạn đã đăng ký. Nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của bạn.

Hành vi nghiêm cấm

Bạn có quyền sử dụng website, ứng dụng và các dịch vụ khác mà phòng khám cung cấp. Tuy nhiên, việc sử dụng đó sẽ không bao gồm các hành vi sau đây:

1. Sao chép, chỉnh sửa, tái tạo, tạo ra sản phẩm mới hoặc phiên bản tái sinh trên cơ sở website, ứng dụng này.

2. Bán, chuyển giao, tiết lộ hoặc hình thức chuyển giao khác hay đưa một phần hoặc toàn bộ ứng dụng cho bên thứ ba bất kỳ.

3. Sử dụng website, ứng dụng để cung cấp dịch vụ cho bên thứ ba bất kỳ (tổ chức, cá nhân).

4. Thiết kế lại, biên dịch, tháo gỡ, chỉnh sửa, đảo lộn thiết kế của website, ứng dụng hoặc nội dung ứng dụng.

5. Sử dụng website, ứng dụng để thực hiện bất kỳ hành động gây hại cho hệ thống an ninh mạng của phòng khám, bao gồm không giới hạn sử dụng dữ liệu hoặc truy cập vào máy chủ hệ thống hoặc tài khoản không được phép; truy cập vào hệ thống mạng để xoá bỏ, chỉnh sửa và thêm các thông tin; phát tán các chương trình độc hại, virus hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác nhằm gây hại hoặc phá huỷ hệ thống mạng.

6. Đăng nhập và sử dụng ứng dụng bằng một phần mềm tương thích của bên thứ ba hoặc hệ thống không được phát triển, cấp quyền hoặc chấp thuận bởi Hệ Thống Phòng Khám Việt Á.

7. Sử dụng website, ứng dụng để đăng tải, chuyển, truyền hoặc lưu trữ các thông tin vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc.

8. Các hành vi kích động bạo lực, phân biệt chủng tộc, giới tính, sở thích tình dục hoặc khuyết tật thể chất.

9. Tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân của người khác, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, e-mail, số thẻ thanh toán hoặc bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để theo dõi, liên lạc hoặc mạo danh cá nhân đó.

10. Tạo tài khoản người dùng bằng các phương tiện tự động hoặc không được sự cho phép gây nhầm lẫn cho người khác về nguồn gốc thông tin liên lạc của bạn.

11. Sử dụng website, ứng dụng hoặc các dịch vụ khác được cung cấp bởi Việt Á trong bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào, cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào.

12. Các hình thức vi phạm khác.

Các hành vi trên chỉ được phép thực hiện khi có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.

Quyền thu thập thông tin

Khi truy cập vào website và ứng dụng, Hệ Thống Phòng Khám Việt Á sẽ thu thập các thông tin sau của người dùng:

1. Thông tin cá nhân: bao gồm các thông tin người dùng cung cấp cho Việt Á để xác nhận tài khoản như tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, địa chỉ email.

2. Thông tin chung: như các thông tin về cấu hình điện thoại của người dùng, thông tin phiên bản ứng dụng mà người dùng đang sử dụng cho điện thoại của mình.

3. Danh bạ điện thoại: Chúng tôi sẽ lưu trữ danh bạ điện thoại của người dùng trên máy chủ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc sử dụng ứng dụng và tránh trường hợp người dùng mất dữ liệu. Chúng tôi cam kết sẽ tôn trọng và không sử dụng danh bạ điện thoại của người dùng vì bất kỳ mục đích nào nếu không có sự đồng ý của chính chủ.

4. Chúng tôi không sử dụng bất kỳ biện pháp nào để theo dõi nội dung tin nhắn, trao đổi hoặc hình thức khác nhằm theo dõi người dùng khi sử dụng ứng dụng này.

Phương thức thanh toán

Hệ Thống Phòng Khám Việt Á hỗ trợ thanh toán trực tiếp khi Quý khách đến sử dụng dịch vụ tại phòng khám.

Cam kết bảo mật thông tin

Hệ Thống Phòng Khám Việt Á cam kết giữ bí mật tất cả thông tin mà người dùng cung cấp cho phòng khám hoặc phòng khám thu thập từ người dùng và không tiết lộ với bất kì bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

 
"Đăng ký để nhận thông tin ưu đãi, sự kiện, kiến thức y khoa
từ Hệ Thống Phòng Khám Việt Á”
Đăng ký
×
Vui lòng nhập Mã Khách Hàng/ Mã hồ sơ/ Số điện thoại.
Mã được in lên toa thuốc, phiếu chỉ định hoặc phiếu trả kết quả cận lâm sàng